08:50 24/03/2015
Điểm danh mẫu xe đình đám tại New York Auto Show sắp tới
Những số liệu thống kê cho thấy, có ít nhất 10 mẫu xe mới sẽ ra mắt tại New York Auto Show.

Tại Triển lãm New York Auto Show sắp tới các hãng xe trên thế giới tiếp tục trình làng hàng loạt sản phẩm mới. Cho đến nay, có số liệu thống kê cho thấy rằng ít nhất có 10 mẫu xe mới sẽ ra mắt tại New York Auto Show, gồm Cadillac CT6, Malibu, Mercedes-Benz GLE, Lexus RX phiên bản mới, Kia Optima phiên bản mới, Mitsubishi Outlander phiên bản mới, McLaren phiên bản siêu sang…

Cadillac CT6

Mẫu Cadillac CT6 sử dụng khung gầm tương tự Omega, sử dụng công nghệ thân máy bằng nhôm, trọng lượng cơ thể sẽ được giảm. Nó sẽ có kích thước nhỏ hơn Mercedes S-Class đôi chút, nhưng lớn hơn chiếc CTS cỡ trung. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên trang bị các chọn lựa động cơ 4/6/8 máy thế hệ mới mà GM sắp ra mắt. Nó được thiết kế lưới tản nhiệt ba chấu, đèn pha phóng đại.

CT6 sẽ được trang bị động cơ 2,0 L, kết hợp với ATS và CTS, công suất tối đa 276 mã lực. Ngoài ra, nó sẽ được trang bị một động cơ twin-turbo 3.0L, công suất tối đa của động cơ này lên tới 405 mã lực (298kW), mô-men xoắn cực đại đạt 543Nm, hệ thống truyền dẫn sẽ được trang bị hộp số 8 cấp.

Điểm danh mẫu xe đình đám tại New York Auto Show sắp tới - 1
Mẫu Cadillac CT6 sử dụng khung gầm tương tự Omega

Mercedes-Benz GLE

GLE là phiên bản cải tiến của M-class, Mercedes-Benz GLE có lưới tản nhiệt, cản trước và thiết kế đuôi có chút khác so với thiết kế tiền nhiệm. Nội thất của GLE sẽ mang lại cảm giác sang trọng và ý nghĩa công nghệ. Phiên bản thông thường GLE sẽ được trang bị 2 động cơ 3.0T GLE khác nhau, GLE 450 AMG được trang bị động cơ 3.0T điều chỉnh công suất cao hơn.

Trong khi đó, AMG GLE 63 sẽ có hai phiên bản xe, phiên bản thông thường sẽ trang bị động cơ twin-turbo V8 5.5L, công suất tối đa 557 mã lực; còn AMG GLE 63 S được trang bị động cơ với một phiên bản hiệu suất cao, công suất tối đa của nó là 585 mã lực. Ngoài ra, GLE sẽ có một hệ động cơ plug-in hybrid.

Điểm danh mẫu xe đình đám tại New York Auto Show sắp tới - 2
Mercedes-Benz GLE

Lexus RX thế hệ mới

Lexus đã công bố chính thức phát hành RX thế hệ mới tại khai mạc New York Auto Show 2015. RX thế hệ mới có thiết kế mới so với mô hình hiện tại, cơ thể eo đường sắc nét hơn. RX đèn hậu mới hẹp và sử dụng nguồn ánh sáng LED.