08:03 08/04/2015
4 thực phẩm tự nhiên giúp xóa mờ vết rạn da
Một số loại thực phẩm tự nhiên như lòng trắng trứng, dầu ô liu, đường và khoai tây cũng có thể giúp bạn giải quyết những vết rạn trên bề mặt làn da.

Phụ nữ với thiên chức được làm mẹ là một trong những điều hạnh phúc nhất đời người. Nhưng cũng bởi sự việc này, vẻ đẹp bắt đầu có những dấu hiệu không tốt, trong đó có vấn đề về rạn da. Đó là những vết đường mờ đục dưới da, dấu vết của những ngày mang thai.

4 thực phẩm tự nhiên giúp xóa mờ vết rạn da - 1
Những vết rạn sau thời kỳ mang thai ảnh hưởng đến vẻ đẹp của phụ nữ

Để khắc phục được hiện tượng này, lấy lại sự căng mịn của làn da, bạn có thể sử dụng những thực phẩm tự nhiên có sẵn trong nhà. Cách này, có thể giúp bạn loại bỏ dần những vết rạn, đồng thời cũng không cần phải lo lắng sự tác động tiêu cực của bất kỳ thành phần nào.

Dưới đây là danh sách 4 loại thực phẩm tự nhiên giúp bạn làm mờ vết rạn da.

1. Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà là bộ phận chứa nhiều protein giúp tái tạo tế bào da mới nhanh chóng và làm liền những vết rạn. Do vậy, nếu sử dụng lòng trắng trứng để chà xát lên khu vực làn da bị rạn hàng ngày có thể giúp làn da căng mịn trở lại.

4 thực phẩm tự nhiên giúp xóa mờ vết rạn da - 2
Lòng trắng trứng giúp làn da căng mịn

2. Khoai tây

Đây là một trong những loại thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất bảo đảm cho sức khỏe và sự phát triển của tế bào da.

Cắt khoai tây thành từng lát và sử dụng chúng chà xát lên khu vực vết rạn da, sau đó để khoảng 10 phút cho chúng thực sự khô rồi rửa sạch với nước ấm.

4 thực phẩm tự nhiên giúp xóa mờ vết rạn da - 3
Chà xát khoai tây hàng ngày có thể làm mờ vết rạn da