08:17 19/05/2015
Trẻ, trẻ nữa, trẻ mãi…
Với những ưu đãi cực lớn cho bộ tứ công nghệ trẻ hóa thần kì tại BB Beauté – BB Thanh Mai trong tháng 5 này, ước nguyện đó có thể thành sự thật với chi phí rất hợp lý.

Vẻ đẹp tuổi trẻ là vẻ đẹp không không gì sánh được. Thế nhưng, theo thời gian, do bộn bề cuộc sống, do các yếu tố môi trường… sự trẻ trung, nét thanh xuân giàu sức sống trên làn da, gương mặt ngày một nhạt nhòa, thay vào đó là những vết chân chim, cơ mặt chảy xệ, làn da xỉn màu… Nếu như trước kia, bạn chỉ tặc lười “già rồi, biết làm sao” thì ngày nay, với bộ tứ công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao tại BB Beauté – BB Thanh Mai, ước mơ trẻ mãi không già hoàn toàn có thể thành hiện thực.

bb-thanh-mai-195-1-ngoisao 3
Vẻ đẹp tuổi thanh xuân là vẻ đẹp không gì sánh được…

Bộ tứ công nghệ trẻ hóa tại BB Beauté – BB Thanh Mai bao gồm 4 công nghệ trẻ hóa hàng đầu thế giới, không xâm lấn, không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và đã được tổ chức FDA Hòa Kì công nhận về hiệu quả và chất lượng, bao gồm: công nghệ Ultherapy, công nghệ Thermage, công nghệ sóng cao tần và công nghệ căng da bằng chỉ Collagen.

Ultherapy: Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, đưa năng lượng với nhiệt độ từ 60 – 70 độ C - nhiệt độ tối ưu nhất để làm biến tính và phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da, đồng thời tác động đặc biệt hiệu quả tới lớp cơ, làm săn chắc mô cơ dưới da, giúp thon gọn má, nọng cằm, nâng cung mày, xóa mờ rãnh nhăn sâu…

bb-thanh-mai-195-2-ngoisao 2

• Căng da bằng chỉ Collagen: Trong quy trình điều trị trẻ hóa, mạng lưới chỉ Collagen được cấy vào da tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, nâng cao cung mày, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Mạng lưới này bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới chỉ giúp làn da sáng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc.

Thermage: Nhờ lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào các sợi collagen, Thermage giúp làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen, phá hủy collagen cũ, đồng thời kích thích sản sinh collagen mới, từ đó mang đến cho bạn một làn da láng mịn, mượt mà, giàu sức sống từ bên trong. Vì thế, đây được coi là tiêu chuẩn Vàng trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, cải thiện sắc tố da tự nhiên...chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

bb-thanh-mai-195-3-ngoisao 1

• Công nghệ sóng cao tần: Tương tự như Thermage, công nghệ sóng cao tần đi sâu đến lớp collagen một cách tối đa và an toàn nhất nhằm kích thích sản sinh collagen mới, bẻ gãy và phá hủy collagen đã già cỗi, từ đó tạo nên sự săn chắc cho da và giảm các nếp nhăn ngay sau lần điều trị đầu tiên. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng làm tiêu mỡ, tái tạo các đường nét trên khuôn mặt, vì thế rất thích hợp với vùng mặt, vùng cơ thể có mỡ thừa. Mỗi liệu trình thực hiện 6 lần cho kết quả rõ rệt, trẻ ra từ 5-10 tuổi.