18:38 06/09/2022
Ban giám khảo Nguyễn Thị Yến (Hoàng Yến Chi) hạnh phúc vì sự nỗ lực của bản thân
Ngoisaonganhlamdep.net – Master Hoàng Yến Chi đã cùng đội ngũ giám khảo quyền lực tìm kiếm và vinh danh tài năng hàng đầu tại Best Skill Competition Korea – Vietnam 2022. Trên cương vị là ban giám khảo, chị đã góp phần lớn nhất tạo nên sự công bằng, đảm bảo chất lượng chuyên môn của cuộc thi này.


Ban giám khảo Nguyễn Thị Yến (Hoàng Yến Chi) hạnh phúc vì sự nỗ lực của bản thân

 

Best Skill Competition Korea – Vietnam 2022 với sự quy tụ của gần 3000 chuyên gia tạo nên những kỷ lục mới của ngành làm đẹp trong nước và quốc tế. Trên cương vị ban giám khảo tham gia đánh giá tại chương trình, Master Hoàng Yến Chi đã đánh giá công tâm, tìm ra đại diện tài năng hàng đầu của ngành. Chị đã không ngừng tạo nên những thành tựu mới để bản thân đạt được nhiều cột mốc ấn tượng như ngày hôm nay.


Nữ giám khảo đầy quyền lực tại sự kiện Best Skill 2022 

Sinh 1987, Master Hoàng Yến Chi hiện là giám đốc điều hành THẨM MỸ VIỆN SUNNY SPA tại Ninh Thuận. Kinh nghiệm trong ngành spa 15 năm, chị dành trọn tình yêu và niềm đam mê rất lớn với công việc làm đẹp cho mọi người. Để đồng hành cùng với công việc hiện tại, Master đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Trong suốt hành trình nhiều năm theo đuổi đam mê của mình, Master Hoàng Yến Chi đã dành được rất nhiều giải thưởng khẳng định tay nghề và bản lĩnh. Đây là nguồn năng lượng, là động lực để chị cố gắng hơn mỗi ngày. Với những danh hiệu và chuyên môn đó, chị đã vinh dự được mời là giám khảo của rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp của ngành. 


“Tôi rất vui và vinh hạnh phúc vì sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua để có được ngày hôm nay”, Master Hoàng Yến Chi khẳng định.

Trong thời gian tới, Master có rất nhiều kế hoạch trong ngành làm đẹp và đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn nữa. Chị mong được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến. Bên cạnh đó, Master cũng sẽ có nhiều khóa học với những kỹ thuật đỉnh cao, đang dẫn đầu xu hướng để phục vụ khách hàng và học viên của mình.