00:33 14/08/2019
Chuyên gia Chu Thị Thúy đảm nhận vai trò giám khảo phun thêu tại Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á năm 2019
Chuyên gia Chu Thị Thúy sẽ cùng những thành viên khác trong hội đồng giám khảo của cuộc thi Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á tìm ra một “ngôi sao mới” của ngành phun thêu thẩm mỹ châu Á năm 2019.
Là một trong những chuyên gia tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, Chuyên gia Chu Thị Thúy  được rất nhiều người ngưỡng mộ với thành công hiện tại của chị. Để có được thành công hiện nay, chị đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Không chỉ là thời gian, tiền bạc mà còn là cả quãng thời gian thannh xuân tươi đẹp. Nhưng với chuyên gia Chu Thúy đó là chặng hành trình đẹp nhất bởi chị được sống và cống hiến hết mình cho công việc bản thân đam mê. Chị từng chia sẻ “sống trọn mình với niềm đam mê, giữ gìn vẻ đẹp của phụ nữ Việt” và chị đã thực hiện được những dự định đó.

Được đào tại bài bản về nghề, những tác phẩm của chuyên gia Chu Thúy đều nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và đồng nghiệp ngành làm đẹp. Từ cách tạo kiểu đến đường đi mực đều được chị chú trọng, tỉ mẩn để mỗi khách hàng đến với chị đều hài lòng tuyệt đối với sản phẩm do chị thiết kế. Không ngừng lại quá trình học tập, chuyên gia Chu Thúy tiếp tục học hỏi và tham gia đào tạo cập nhật công nghệ, xu hướng làm đẹp.

Tham gia Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á trong vai trò giám khảo, chuyên gia Chu Thúy mong muốn đây sẽ là cơ hội để bản thân giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đổi mới bản thân. Chia sẻ cùng PV, chuyên gia Chu Thúy chúc các thí sinh tự tin tỏa sáng tại đấu trường làm đẹp châu Á sắp tới để có cơ hội chiến thắng tại cuộc thi danh giá này.

Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019 – Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á, sân chơi học hỏi, giao lưu giữa chuyên gia của ngành làm đẹp châu Á gồm đa dạng các ngành như phun xăm, spa, nail, hair,...hứa hẹn là một trong những lễ vinh danh quy tụ những ngôi sao, thương hiệu uy tín hàng đầu ngành làm đẹp châu lục tham gia tranh tài. Cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 8-10-2019 tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.