22:46 10/08/2019
Chuyên gia Nguyễn Đậm – giảm khảo phun thêu tài năng tại Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á
Tài năng và kinh nghiệm của chuyên gia Nguyễn Đậm đưa chị đến với vai trò danh giá của cuộc thi làm đẹp châu Á trên cương vị giám khảo bộ môn phun thêu tại cuộc thi.
Năm 2019 đánh dấu sự thành công vượt bậc của chuyên gia làm đẹp Nguyễn Đậm khi lần đầu tiên chị đảm nhận vai trò giám khảo làm đẹp tại mợt cuộc thi tầm cỡ châu lục. Dù không phải lần đầu tham gia đánh giá nhưng với chuyên gia này, quy mô và ảnh hưởng của cuộc thi châu Á được tổ chức sắp tới chắc chắn sẽ mang lại cho chị áp lực rất lớn bởi sự tài năng của dàn thí sinh tham dự.

Là nhà sáng lập thẩm mỹ Lạc Nhi, từng bước đưa thương hiệu đến với hàng nghìn khách hàng, chuyên gia Nguyễn Nhi tự tin với kiến thức, kỹ thuật và tay nghề của mình. Từ một người mới trong nghề, giờ đây nhắc đến cái tên Nguyễn Đậm người ta sẽ nhớ ngay đến những tác phẩm nghệ thuật phun thêu được giới chuyên gia trầm trồ khen ngợi. Kỹ thuật được công nhận từ khách hàng và giới chuyên môn trong nghề nhưng từ ngày vào nghề chị chưa bao giờ dừng lại niềm đam mê học hỏi. Cập nhật xu hướng, cập nhật công nghệ, và nâng cao tay nghề của bản thân đưa chị đến với những thành công lớn nhất của ngành làm đẹp Việt và quốc tế.

Tham gia đánh giá tại Thương hiệu  vàng ngành làm đẹp châu Á 2019, chuyên gia Nguyễn Đậm sẽ mang toàn bộ kiến thức, kỹ năng của mình để đánh giá công tâm cho mỗi thí sinh tham dự, Chị tự tin sẽ cùng các thành viên trong hội đồng giám khảo tìm ra một tài năng thực thụ của ngành phun thêu thẩm mỹ châu Á nưm 2019 tại cuộc thi này.

Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019 – Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á, sân chơi học hỏi, giao lưu giữa chuyên gia của ngành làm đẹp châu Á gồm đa dạng các ngành như phun xăm, spa, nail, hair,...hứa hẹn là một trong những lễ vinh danh quy tụ những ngôi sao, thương hiệu uy tín hàng đầu ngành làm đẹp châu lục tham gia tranh tài. Cuộc thi sẽ được diễn ra vào  ngày 8-10-2019 tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.