00:51 19/01/2020
​Chuyên gia Phạm Minh Thêu đạt giải thưởng Ban giám khảo tài năng, xuất sắc 2020
Giải thưởng ghi nhận cống hiến của chị tại các sân chơi làm đẹp trong nước và quốc tế trong năm vừa qua trên cương vị giám khảo được trao bởi hội đồng nghệ thuật Dạ Tiệc Chào Xuân 2020.
Hội ngộ cùng hàng trăm chuyên gia ngành làm đẹp trong nước và quốc tế tại đêm tiệc chào xuân 2020, chuyên gia Minh Thêu đã có cơ hội tỏa sáng và mang về những giải thưởng vinh danh xứng đáng. Với chuyên gia Minh Thêu, thành tích được ghi nhận tại sự kiện này không chỉ là sự khẳng định mà còn là nguồn động lực của chị trong năm mới 2020. Trên sân khấu Dạ Tiệc Chào Xuân, đại diện ban tổ chức – Nhà báo Hoàng Mạnh Hà và giáo sư đến từ trường đại học Daegu Hamny đã trao tặng giải thưởng vinh danh danh giá đến chuyên gia Minh Thêu.Với 5 năm gắn bó với nghề, chuyên gia Minh Thêu có được sự khẳng định và thành công tại nhiều sân chơi làm đẹp. Năm 2017, chị được khẳng định trong vai trò Nhà sư phạm đào tạo ra các chuyên gia làm đẹp tài năng. Nửa thập lỷ vừa học, vừa làm nghề, ở đâu chị cũng nỗ lực hết mình để làm học hỏi. Bước ngoặt của chuyên gia này được đánh dấu vào năm 2018 sau thành công tại Beauty Idol. Vượt qua hàng trăm tài năng khác trên cả nước, chuyên gia Minh Thêu đạt giải thưởng trong Top 5 xuất sắc – Kỹ thuật vàng Beauty Idol. Cùng năm đó, chị đạt giải thưởng chuyên gia phun thêu được yêu thích nhất do độc giả và hội đồng nghệ thuật Ngôi sao ngành làm đẹp lựa chọn. Có được sự khẳng định cho chất lượng và uy tín, năm 2019 chị được mời đảm nhận vai trò giám khảo tại các sân chơi làm đẹp lớn như Asia Pacific Beauty Festival Gld Brand Of Asian Beauty Award. Gánh nặng trên vai ước mơ của hàng nghìn thí sinh khi chinh phục đỉnh cao ngành làm đẹp, chị đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Đó là yếu tố quan trọng mang chị đến vói giải thưởng danh giá tại Dạ Tiệc Chào Xuân 2020.


Trong năm 2020 này, chuyên gia Minh Thêu sẽ tiếp tục phát triển thương hiêu Thêu Xăm Beauty Academy tại Thái Thuỵ, Thái Bình. Chị mong rằng với nỗ lực của bản thân, thương hiệu sẽ có nhiều bước phát triển hơm nữa trong tương lai.