23:48 07/11/2018
Chuyên gia Thảo Vũ và hành trình cơ duyên gặp gỡ người thầy ngành làm đẹp - Thầy Đỗ Diệu Hoa
Với Chuyên gia Thảo Vũ, thầy Diệu Hoa không chỉ là người thầy trong công việc mà đây còn là người thầy dạy cho Thảo Vũ rất nhiều bài học quý giá trong cuộc sống.
Thảo Vũ tham gia Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam khi hội còn sơ khai. Hội đã hoạt động và phát triển dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Hằng "nguyên Bộ trưởng" , hội thành lập 2015 và đã hoạt động phát triển đến nay năm 2018. Năm 2016 với nhiều hoạt động của hội đã phát triển mạnh mẽ. Đến năm 2017 Hội tổ chức kỳ thi tay nghề với tên gọi "Hội thi kỹ năng nghề lần thứ nhất" dưới sự hướng dẫn của người thầy Diệu Hoa, chuyên gia Thảo Vũ tham gia với vai trò Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da.


Chuyên gia Vũ Thị Thảo và người thầy nổi tiếng bà Đỗ Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam
 
Hội thi tổ chức với quy mô lớn, đầy đủ các bộ môn, số lượt đăng ký dự thi vượt qua con số 1000 thí sinh 5 chuyên ngành làm đẹp. Thời điểm này chưa có đơn vị nào tại Việt Nam có thể tổ chức hội thi với quy mô lớn như vậy phủ rộng các bộ môn. Có cơ hội đồng hành cùng bậc thầy đào tạo Diệu Hoa trong thời gian cuộc thi diễn ra, chuyên gia Thảo Vũ chia sẻ: “Trải qua 3 tháng làm việc không ngừng nghỉ cùng Thầy Diệu Hoa ban Da, spa đã thành công rực rỡ. Cá nhân tôi nhìn thấy sự lãnh đạo tài tình của Thầy. Công việc gấp rút không quản ngày đêm thầy luôn động viên anh em cố gắng. 3 ngày hội thi diễn ra đã thành công tốt đẹp”.


Hội thi kỹ năng nghề lần thứ nhất năm 2017 dưới sự hướng dẫn của thầy Diệu Hoa

Thảo Vũ cùng các chuyên gia khác của ngành làm đẹp tham gia đánh giá tại cuộc thi dưới sự chỉ dẫn của thầy Diệu Hoa

Những chuyên gia, giám khảo đã để lại dấu ấn lịch sử với ngành làm đẹp Việt Nam với sự thành công của Hội thi kỹ năng nghề lần nhất
 

Chuyên gia Thảo Vũ tham gia Hội thi với tư cách Ủy viên Hội đồng thi, phó ban giám thị coi thi và là giám khảo ngành Da, Spa

Thảo Vũ cùng các chuyên gia trên sân khấu vinh danh của Hội thi năm 2017


Dù thành công đến đâu, chuyên gia Thảo Vũ luôn dành sự ngưỡng mộ, biết ơn với người thầy Diệu Hoa
 

Người thầy của nhiều bậc thầy đào tạo nổi tiếng ngành làm đẹp – thầy Diệu Hoa
 

Tại mỗi cuộc thi được đồng hành cùng thầy Diệu Hoa, không chỉ Thảo Vũ mà các chuyên gia hàng đầu khác luôn dành sự ngưỡng mộ, sẵn sàng học hỏi những kinh nghiệm từ thầy
 

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam – Thầy Diệu Hoa, ngành làm đẹp Việt Nam đang có những bước phát triển vượt trội

Thầy Đỗ Diệu Hoa hiện là Chủ tịch liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Đồng hành cùng thầy nhiều chương trình nhưng chưa bao giờ hết học hỏi ở thầy. Tại thành phố biển Đà Nẵng thân yêu mừng sinh nhật Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam tròn 3 tuổi, đầu năm mới với chuyến thăm Thiền viện Trúc Lâm, hay Lễ ra mắt các hội viên từ Hà Nội đến các tỉnh thành và gần đây nhất là chuyến công tác tại Xứ Hàn, tại những lần gặp gỡ trò chuyện đó những chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống của Thầy Diệu Hoa khiến bản thân chuyên gia Thảo Vũ cảm thấy vô cùng tự hào được học hỏi từ Thầy.


Mỗi cơ duyên được gặp và trò chuyện cùng thầy, chuyên gia Thảo Vũ luôn học được những bài học kinh nghiệm quý báu

 

 

 

Nhớ câu phật nói: “Nếu không nợ nhau, làm sao gặp gỡ. Bởi yêu khắc cốt ghi tâm mà cảm thấy cuộc đời như mơ, kiếp trước ngoái đầu nhìn 500 lần mới đổi được một lần gặp mặt ở kiếp này”. Cội nguồn của tình yêu nằm sâu trong mỗi chúng ta, chúng ta có thể giúp người khác hạnh phúc. Một lời nói, một hành động, một suy nghĩ cũng có thể làm vơi đi nỗi buồn và tăng hạnh phúc cho người khác. Những kỷ niệm đẹp cùng dấu ấn đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Mỗi khoảnh khắc hai cô trò bên nhau luôn được Thảo Vũ ghi nhớ bởi với cô được gặp gỡ người thầy Diệu Hoa là một cái duyên lớn trong đờiNhớ tới truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chuyên gia Thảo Vũ muốn gửi  bài viết này tới người thầy yêu quý của mình – thầy Diệu Hoa cùng lời chúc sức khoẻ thầy thật tốt để đưa sự nghiệp ngành làm đẹp nước nhà phát triển.