00:20 21/09/2019
Chuyên gia Vân Anh – Cơ hội tỏa sáng tại đấu trường Master Beauty 2019
Cùng với hàng trăm chuyên gia phun thêu thẩm mỹ trên khắp Việt Nam, chuyên gia Vân Anh sẽ thi đấu để dành giải thưởng cao nhất của cuộc thi này.
Nhiều năm gắn bó với ngành làm đẹp đem lại cho chuyên gia Vân Anh nhiều thành công trong cùng nghề. Đến với nghề bằng niềm đam mê, chị sớm bộc lộ tài năng với nghề. Là chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên gia Vân Anh có vốn kiến thức cùng kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao. Chặng hành trình đến với nghề và làm nghề tuy vất vả, khó khăn thử thách nhưng chuyên gia chuyên gia Vân Anh  chia sẻ: “Nhiều năm gắn bó với công việc làm đẹp, khó khăn cũng nhiều nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ bỏ công việc làm đẹp cho người. Càng làm, càng gắn bó tôi lại càng yêu công việc này hơn trước”.

Ở độ tuổi còn rất trẻ, hiện chị đã xây dựng được thương hiệu cá nhân của riêng mình. Tâm huyết với nghề được chị dành tất cả để phát triển thương hiệu làm đẹp này. Với sự cố gắng và nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm dich vụ từng ngày, chuyên gia Vân Anh dành được sự yêu mến và ủng hộ của các khách hàng có nhu cầu làm đẹp.
 Chị không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất , an toàn nhất và đẹp nhất để giúp chị em ngày càng đẹp hơn. Và trong tương lai, chuyên gia Vân Anh mong rằng thương hiệu sẽ mở rộng các cơ sở để có thể phục vụ cho tất cả các chị em ở tỉnh thành.
 Quyết định tham gia Master Beauty 2019, chuyên gia Vân Anh mong rằng đây sẽ là sân chơi đưa tên tuổi của chị vụt sáng, đồng thời cũng là một cơ hội học hỏi giao lưu kinh nghiệm với các đồng nghiệp, các chuyên gia, các nhà sư phạm hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam hiện nay.
 


Master Beauty 2019, cuộc thi do Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm thành phố Hải Phòng phối hợp cùng Hội chuyên gia phun xăm Việt Nam tổ chức cùng sự phối hợp tổ chức của 2 trang tin làm đẹp uy tín là Kênh truyền hình Đẹptv.net và Beauty Star.vn. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào 26/9/2019 tại trung tâm hội nghị Forever Mark Hà Nội.