16:56 01/08/2020
Giải bóng đá U21 mở rộng - tranh cúp Kelme 2020: Sân chơi khẳng định tài năng của các cầu thủ trẻ
Ngoisaonganhlamdep.net - Từ ngày 4/8 đến ngày 10/8/2020, các cầu thủ trẻ tài năng của 4 đội bóng khu vực Bắc Trung Bộ sẽ tham gia thi đấu tại Giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020.

Giải bóng đá U21 mở rộng - tranh cúp Kelme 2020 chính thức diễn ra từ ngày 4/8 trên Sân bóng Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa


Những ngày đầu tháng 8 tới đây, Sân bóng Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa sẽ trở nên sôi động với một giải đấu mới nhưng không kém phần chất lượng - Giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020. Dưới sự tài trợ của thương hiệu thể thao Kelme danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, Giải bóng đá U21 mở rộng ra đời nhằm tạo ra một sân chơi cho các cầu thủ trẻ thuộc lứa U21 của một số đội bóng tại khu vực Bắc Trung Bộ.
U21 Than Quảng Ninh, U21 Thanh Hóa, U21 Phú Thọ và chủ nhà U21 Luxury Hạ Long (U21 Than Quảng Ninh 2) sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra một nhà vô địch duy nhất của giải đấu.

Lịch thi đấu cụ thể của Giải bóng đá U21 mở rộng - tranh cúp Kelme 2020

Đại diện Nhà tài trợ giải đấu, ông Nguyễn Nam Thắng cho biết, đây là một giải đấu được Kelme Việt Nam ấp ủ từ lâu. Trong bối cảnh các đội bóng trẻ đang không có nhiều điều kiện để được thi đấu, cọ xát ở các giải đấu chất lượng, giải bóng đá U21 mở rộng – tranh cúp Kelme 2020 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các đội bóng trẻ được giao lưu, tranh tài với những đối thủ xứng tầm.

"Biết đâu đấy, sẽ có những cầu thủ trẻ tỏa sáng ở giải đấu này, và chúng ta sẽ có thêm những gương mặt mới cho các cấp độ U21, U23 hay ĐTQG? Kelme hi vọng có thể đồng hành và góp phần vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam trong thời gian tới”, ông Thắng chia sẻ.

Giải năm nay nhận được sự quan tâm đồng hành tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp cũng như những nhãn hàng lớn của địa phương như công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Hải Quan, Thương hiệu rượu Sói Vodka hay Trà hoa vàng Ba Chẽ...
Tất cả các trận đấu sẽ được truyền thông và phát trực tiếp trên các đơn vị uy tín như Pam Media, Bongdaphui.net và Live14. Mời các bạn đón xem và cổ vũ cho các đội bóng!