20:22 16/05/2024
Master Ngọc Nguyễn Eyelash Đảm Nhận Vai Trò Ban Giám Khảo Tại Đại Hội Giao Lưu Ngành Làm Đẹp Quốc Tế Tại Hà Nội 2024
Ngoisoanganhlamdep.net - Master Ngọc Nguyễn Eyelash, CEO của Học viện nối mi Ngọc Nguyễn Academy tại Hà Nội, đã vinh dự được bổ nhiệm vào vị trí Ban Giám Khảo tại Đại hội giao lưu ngành làm đẹp quốc tế tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4 vừa qua. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Master Ngọc Nguyễn Eyelash, đồng thời khẳng định vị thế của cô như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nối mi tại Việt Nam và trên thế giới.

Master Ngọc Nguyễn Eyelash sở hữu 3 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành làm đẹp, đặc biệt là lĩnh vực nối mi. Với niềm đam mê và sự cống hiến không ngừng nghỉ, cô đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, bao gồm:

- Giải nhất nối mi volume trên người thật tại cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp BEST SKILL COMPETITION KOREA- VIETNAM 2022

- Giải nhất nối mi volume trên người thật hạng mục master mega volume tại cuộc thi online quốc tế GLOBAL BEAUTY CHAMPIONSHIP 2023

Những giải thưởng danh giá này không chỉ là minh chứng cho tài năng và kỹ thuật điêu luyện của Master Ngọc Nguyễn Eyelash mà còn là nguồn động lực to lớn để cô tiếp tục phát triển và cống hiến cho ngành làm đẹp.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn và tinh thần trách nhiệm cao, Master Ngọc Nguyễn Eyelash được kỳ vọng sẽ góp phần mang đến những đánh giá chuyên môn khách quan, chính xác và góp phần nâng cao chất lượng của Đại hội giao lưu ngành làm đẹp quốc tế 2024. 


Hàng nghìn chuyên gia tham dự chương trình 

Sự tham gia của Master Ngọc Nguyễn Eyelash trong vai trò Ban Giám Khảo là niềm tự hào của Học viện nối mi Ngọc Nguyễn Academy và cũng là niềm vinh dự cho ngành làm đẹp Việt Nam. Hy vọng rằng với những đóng góp của mình, Master Ngọc Nguyễn Eyelash sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê cho các thế hệ nối mi trẻ trong tương lai.

Đội ngũ giám khảo chuyên môn cùng làm việc để tìm kiếm bài thi ấn tượng nhất 

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Trang tin ngôi sao ngành làm đẹp, bảo trợ chuyên môn Trường Cao đẳng Y - Dược cộng đồng, Hiệp hội Trao đổi Kỹ năng nghề thế giới (WVCEA) đã miễn phí tất cả các hạng mục đăng ký tham dự từ chuyên gia ban giám khảo đến thí sinh. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia và thí sinh đến từ Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu chương trình là tạo ra một môi trường giao lưu tay nghề, trao đổi kinh nghiệm để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và giáo dục trong ngành làm đẹp của cả hai quốc gia.