22:54 12/05/2024
Nữ doanh nhân Master Thùy Dương - "Bông hồng sắc đẹp" tỏa sáng tại Đại hội giao lưu ngành làm đẹp thế giới 2024
Ngoisaonganhlamdep.net - Đại hội giao lưu ngành làm đẹp thế giới 2024 vừa diễn ra thành công tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới chuyên môn và những người yêu thích làm đẹp. Trong số những nhân vật nổi bật góp phần tạo nên thành công cho sự kiện này, không thể không nhắc đến Master Thùy Dương - nữ doanh nhân tài năng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho ngành thẩm mỹ.

Chỉ với đam mê làm đẹp cùng sự quyết tâm bền bỉ, Master Thùy Dương đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này. Với 8 năm kinh nghiệm dày dặn, cô đã xây dựng thương hiệu Sammie Aesthetic & Spa tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Ngay từ khi còn trẻ, Master Thùy Dương đã ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành thẩm mỹ. Cô luôn say mê tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp và mong muốn được mang đến vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ cho mọi phụ nữ. Chính niềm đam mê này đã thôi thúc cô không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. 

Với phương châm "Chất lượng là chìa khóa thành công", Master Thùy Dương luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cô luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, kết hợp với các sản phẩm cao cấp và công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp, Sammie Aesthetic & Spa đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Với những đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp, Master Thùy Dương đã được Ban tổ chức Đại hội giao lưu ngành làm đẹp thế giới 2024 vinh dự mời làm Ban Cố vấn cho chương trình. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và thành công của Master Thùy Dương trong suốt những năm qua.


 


Hàng nghìn chuyên gia tham dự chương trình 

Tại Đại hội, Master Thùy Dương đã cùng Ban Giám khảo dày dặn kinh nghiệm đánh giá và lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất của các thí sinh. Với chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế, Master Thùy Dương đã góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Master Thùy Dương không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê ngành làm đẹp. Với nghị lực, bản lĩnh và sự cống hiến không ngừng nghỉ, Master Thùy Dương đã chứng minh rằng, chỉ cần có đam mê và quyết tâm, bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công trong lĩnh vực mình yêu thích.

Đội ngũ giám khảo chuyên môn cùng làm việc để tìm kiếm bài thi ấn tượng nhất 

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Trang tin ngôi sao ngành làm đẹp, bảo trợ chuyên môn Trường Cao đẳng Y - Dược cộng đồng, Hiệp hội Trao đổi Kỹ năng nghề thế giới (WVCEA) đã miễn phí tất cả các hạng mục đăng ký tham dự từ chuyên gia ban giám khảo đến thí sinh. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia và thí sinh đến từ Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu chương trình là tạo ra một môi trường giao lưu tay nghề, trao đổi kinh nghiệm để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và giáo dục trong ngành làm đẹp của cả hai quốc gia.