23:47 27/06/2022
Quán quân bộ môn tạo sợi trên người thật gọi tên Master Diệu Dung
Ngoisaonganhlamdep.net – Mang bản lĩnh và kinh nghiệm đến tranh tài tại Đại lễ giỗ tổ - Festival ngành làm đẹp, Master Diệu Dung đã chiến thắng hàng nghìn tài năng làm đẹp châu Á, nâng cao cúp vinh danh cao quý Quán quân bộ môn tạo sợi trên người thật.


Quán quân bộ môn tạo sợi trên người thật gọi tên Master Diệu Dung

 

Đại lễ giỗ tổ - Festival ngành làm đẹp đã khép lại vô cùng thành công với hàng nghìn thí sinh và khách mời từ nhiều quốc gia tham dự. Những giải thưởng danh giá nhất đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Trong đó, Master tài năng Diệu Dung xuất sắc trở thành Tân Quán quân bộ môn tạo sợi trên người thật tại chương trình tầm cỡ châu Á này.


Master Diệu Dung thực hiện bài thi


Cô nhận thêm giải phụ Bàn tay vàng ngành phun thêu thẩm mỹ tại chương trình 

 

Vượt qua hàng trăm thí sinh tài năng đến từ các nước châu Á, Master Diệu Dung đã chiến thắng với số điểm vô cùng thuyết phục. Bài thi có kỹ thuật tốt lại có sự sáng tạo, đảm bảo vệ sinh. Số điểm đạt được giúp cô có thành tích cao nhất, nâng cao cúp chiến thắng xứng đáng nhất.
 

Được biết, Tân Quán quân Diệu Dung sinh năm 1994 và hiện đang là chủ của cửa hàng Thẩm mỹ Diệu Dung Beauty Academy tại 40 Nguyễn Trung Trực, Tân Sơn, Thanh Hoá. Trước khi gắn bó và cống hiến hết mình cho bộ môn phun xăm thẩm mỹ, cô từng trải qua rất nhiều ngành nghề. Từ làm tóc, làm nail, nối mi, mỗi lĩnh vực trải qua đều giúp cô tích lũy kiến thức về làm đẹp, củng cố niềm đam mê cháy bỏng với công việc hiện tại.


Nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng, học viên nên bản thân Master Diệu Dung càng quyết định tập trung phát triển dịch vụ phun xăm và đào tạo chuyên nghiệp. Từ đó đến nay trải qua hơn 2 năm theo nghề, có quá nhiều những gian lao, khổ luyện vì hạn chế về gia đình và thời gian hạn hẹp. Hàng đêm cô làm bạn cùng da giả đến 1, 2 thậm chí là 3h sáng, ngày thực hành nghiên cứu phát triển. Nhưng tất cả đến nay đều được đền đáp xứng đáng.
 

Năm 2022 này có thể nói là cột mốc vàng đánh dấu sự phát triển của Master Diệu Dung. Cô tham gia rất nhiều các sự kiện lớn và xuất sắc đạt được thành tích cao nhất – Tân Quán quân bộ môn tạo sợi trên người thật tại Đại lễ giỗ tổ - Festival ngành làm đẹp. Hàng ngàn thí sinh dự thi từ 3 nước Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc, cô đã vượt qua và nâng cao cúp chiến thắng của chương trình. 

Với bài thi, Master Diệu Dung đã thực hiện kĩ thuật sợi hạt nét với kết cấu mềm mại. Bài thi tập trung tốt nhất cho kỹ thuật, tránh tổn thương nhất cho khách hàng. Sợi mày siêu mảnh và cong nhẹ mềm mại siêu thực.

“Trong năm 2022 này, em sẽ tiếp tục không ngừng cập nhật các công nghệ mới trên thế giới, bổ sung kỹ thuật mới và kinh nghiệm vào giảng dạy để đào tạo và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và học viên. Em đề cao phương châm làm việc là đặt cái tâm lên hàng đầu, phải có trách nhiệm và chữ tín đối với khách hàng”, Tân quán quân Diệu Dung khẳng định.