22:08 12/01/2019
Thí sinh Nguyễn Thị Vĩnh và hành trình vượt qua chính mình để tỏa sáng tại Beauty Idol 2018
Năm 2018 khép lại cũng là lúc Nguyễn Thị Vĩnh nhìn lại một chặng đường dài phát triển cùng ngành làm đẹp và đặc biệt là chặng đường Beauty Idol 2018 - nơi cô dám vượt lên chính mình để tỏa sáng.
Đến với cuộc thi Beauty idol 2018 với niềm đam mê học hỏi để vượt qua chính mình, Nguyễn Thị Vĩnh cũng không ngờ bản thân lại đạt được những thành tích đáng nể như vậy. Từng bước một chinh phục hội đồng giám khảo uy tín quốc  tế tại Beauty Idol 2018 để tỏa sáng, Nguyễn Thị Vĩnh cho thấy bản thân hoàn toàn có thể thay đổi và tiếp thu kiến thức chuyên môn về ngành làm đẹp.


Nguyễn Thị Vĩnh trên thảm đỏ đêm chung kết cùng giám khảo Scarlet Nguyễn

Kết thúc vòng thi giấu mặt, Nguyễn Thị Vĩnh có may mắn được huấn luyện viên Scarlet Nguyễn lựa chọn vào trong team của mình. Từ bài thi được giám khảo nhận xét không cao tại vòng giấu mặt, chính huấn luyện viên Scarlet Nguyễn cũng phải khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của cô. “Thực sự bất ngờ và may mắn hơn khi được ban giám khảo Scarlet Nguyễn và cô Nguyễn Thu Thủy chọn về team được cô chỉ bảo dẫn dắt và chia sẻ tất cả kinh nghiệm tích lũy bao năm có được, được cùng cô học hỏi tham gia thiện nguyện vui chơi đó là niềm vinh hạnh lớn cảm xúc không thể nói hết bằng lời” – Đó là chia sẻ của Nguyễn Thị Vĩnh ngay sau khi vòng chung kết Beauty Idol 2018 kết thúc.


Tay nghề của chuyên gia này được khẳng định qua từng vòng thi


Dưới sự giúp đỡ của Scarlet Nguyễn cùng các đồng nghiệp, Nguyễn Thị Vĩnh đã kết thúc chặng hành trình Beauty Idol 2018 rất ấn tượng


Cố vấn Thu Thủy - giám khảo Scarlet - Nguyễn Thị Vĩnh cùng các thí sinh Scarlet Team trong đêm gala chung kết Beauty Idol - Tuyệt đỉnh tranh tài 

Khép lại chặng đường 150 ngày đồng hành cùng Beauty Idol 2018, giải vàng tài năng đã minh chứng cho tài năng của Nguyễn Thị Vĩnh. Tại Beauty Idol 2018, Nguyễn Thị Vĩnh đã tìm thấy ngôi nhà thứ 2 của mình. Cùng học tập, cùng vui chơi, cùng sẻ chia những vấn đề trong cuộc sống tạo nên những tình cảm bền chặt mà ngay cả khi Beauty Idol 2018 đã khép lại cũng không thể làm phai mờ được thứ tình cảm thiêng liêng đó.
Khép lại một năm đầy thành công và rực rỡ với Nguyễn Thị Vĩnh. Hãy cùng đón chờ xem cô sẽ tạo được những dấu ấn nổi bật hơn nữa trong năm 2019 nhé!
,