16:31 30/04/2021
​Trưởng giám khảo Huệ Phạm – Tưởng nhớ công ơn tổ nghiệp nghề làm đẹp
Ngoisaonganhlamdep.net – Chuẩn bị cho Đại lễ giỗ tổ ngành phun thêu thẩm mỹ và Spa Việt Nam 2021, Trưởng ban giám khảo Huệ Phạm và BTC đã dâng lễ, xin chân hương tại Đình Kim Liên - Tứ trấn Nam Thăng Long để có bát hương trang nghiêm với sự thành tâm trong Đại Lễ sắp tới.

Hướng về cội nguồn ngành làm đẹp Việt, Master Huệ Phạm đã có nhiều hành động thiết thực, tri ân và bày tỏ lòng biết ơn với tổ nghề. Nữ Master tài năng cho biết, cùng với hàng nghìn chuyên gia ngành làm đẹp, chị sẽ có mặt tại Đại lễ giỗ tổ ngành làm đẹp Việt Nam 2021 tới đây. Đây là sự kiện văn hóa xã hội lớn, có sự ảnh hưởng trong cộng đồng nghề. Đồng thời đây cũng là một sự kiện giao lưu, chia sẻ, đưa ngành làm đẹp lên một tầm cao mới.


Trước đó, ngày 26/4, Master Huệ Phạm đã có mặt tại đình làng Kim Liên dâng và xin chân hương để có một bát hương trang nghiêm với sự thành tâm trong Đại lễ sắp tới. BTC sẽ rước chân hương từ nhà thờ tổ về chương trình để có bát hương đúng nghĩa cho các nghệ nhân trong 5 ngành nghề làm đẹp dâng hương trong ngày chính thức của chương trình Đại lễ giỗ tổ.

Master Huệ Phạm sẽ đảm nhận vai trò giám khảo quyền lực tại cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình này 

Bằng tất cả tấm lòng thành kính, Master Huệ Phạm mong muốn các chuyên gia sẽ hãy cùng chung tay, góp sức để Đại lễ giỗ tổ diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, chương trình chị mong chờ cuộc thi của 5 lĩnh vực làm đẹp nằm trong khuôn khổ Đại lễ sẽ tìm được tài năng xứng đáng.