18:08 20/11/2020
​Chuyên gia Như Quỳnh đạt Giải vàng tài năng và sáng tạo – Hạng mục điêu khắc trên da 3D
Ngoisaonganhlamdep.net – Giải vàng tài năng và sáng tạo – Hạng mục điêu khắc trên da 3D khẳng định tài năng và bản lĩnh của chuyên gia trẻ tuổi Như Quỳnh trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Sinh năm 1999, ở độ tuổi 21, Như Quỳnh đã có những bước tiến vượt trội khi dám thử thách bản thân tại một trong những đấu trường làm đẹp danh giá và khắc nghiệt nhất ngành làm đẹp mang tên Kỷ lục Guinness 2020. Tại đây, sau khi vượt qua gần 2000 tài năng khác của ngành, chuyên gia Như Quỳnh đã xuất sắc được vinh danh trong Top 10 bài thi ấn tượng nhất với Giải vàng tài năng và sáng tạo – Hạng mục điêu khắc trên da 3D.

2 năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều chuyên gia làm đẹp không phải là nhiều. Tuy nhiên, cái Như Quỳnh có là thời gian, tuổi trẻ. Cô tự tin sáng tạo nên các tác phẩm phun thêu đỉnh cao mang màu sắc của cá nhân mình. Không thể phủ nhận rằng, thành công tại Kỷ lục Guinness 2020 sẽ tạo cho Như Quỳnh bước đệm mới nếu cô biết cách sử dụng và phát huy tài năng, sở trường đúng nơi, đúng lúc.Chia sẻ về giải thưởng đạt được tại Kỷ lục Guinness 2020, chuyên gia Như Quỳnh không giấu được niềm xúc động. Từng bước chinh phục giải thưởng, nhận được thành tích chuyên môn ấn tượng, giờ đây cô sẽ lấy đó làm nguồn động lực để mở rộng và phát triển sự nghiệp làm đẹp của bản thân lên một tầm cao mới.
Từng học tại Học viện Tattoo Thẩm mỹ Hà Châu Anh và thẩm mỹ quốc tế tại Hải Phòng, chuyên gia Như Quỳnh sẽ dùng các kiến thức chuyên môn này để phát triển trình độ bản thân lên thêm một tầm cao mới. Cô mong rằng, bản thân có thể dùng tài năng để làm đẹp cho nhiều phụ nữ hơn nữa. Vẻ đẹp và sự hài lòng từ phía khách hàng chính là động lực và là những gì cô hướng đến trong suốt sự nghiệp.


Mùa 2 của Kỷ lục Guinness ngành làm đẹp đã chính thức được khởi động. Hy vọng, với thành công tại mùa giải đầu tiên sẽ thấy được sẽ vươn mình của chuyên gia Như Quỳnh tại mùa 2 của cuộc thi này.