00:33 07/08/2015
3 cách tự chế kem nở ngực tại nhà
Chị em có thể tự chế kem tăng size vòng 1 mà không tốn kém.
 
Cách 1:

 
                  
Tự chế kem nở ngực tại nhà sẽ giúp chị em tiết kiệm hơn.

Nguyên liệu: Nước cất: 60g,  bơ Shea (shea butter): 5g, bơ ca cao (Cocoa butter): 10g, dầu hạt mè (sesam oil): 10g, dầu hướng dương (sunflower seed oil): 5g, sáp nhũ hóa: 5g, stearic acid: 2g, tinh dầu phong lữ (Geranium essential oil): 10 giọt,  Vitamin E, Germal plus (Chất bảo quản organic): 1ml.

Bước 1: Cho dầu, bơ, sáp, stearic acid vào 1 bát, nước cất vào 1 bát. 

Bước 2: Cho bát nước và bát dầu vào lò vi sóng, quay tới khi sáp tan chảy hoàn toàn trong dầu (canh nhiệt độ khoảng 70 độ, sao cho 2 bát nhiệt độ không chênh quá 3 độ). Bỏ hai bát ra khỏi lò.

Bước 3: Đổ bát nước nóng vào dầu nóng.

Bước 4: Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp nước cất và dầu khoảng 1 phút, nghỉ 1-2 phút. Lặp lại việc đánh rồi nghỉ đến khi nhiệt độ của hỗn hợp giảm còn khoảng 40 độ C thì cho vitamin E vào, tiếp tục đánh cho hỗn hợp mịn, hòa quyện vào nhau.

Bước 5: Tiếp đến cho tinh dầu ngọc lan tây, phong lữ, germal plus vào, đánh lần cuối cùng. Để hỗn hợp nguội, cho vào hũ để dùng dần.

Cách dùng: Cho 1 ít kem ra lòng bàn tay xoa đều trong vài giây để làm nóng và lan kem đều ra 2 lòng bàn tay, sau đó đặt lòng bàn tay lên ngực và bắt đầu massage theo hướng vòng tròn từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên (2 tay chuyển động ngược chiều).

Cách 2:

Lấy 1 quả trứng đánh bông sau đó cho 1 muỗng sữa chua không đường và 1- 2 viên đánh đều hỗn hợp này sao cho sền sệt là được sau đó mới cho 1 hoặc 2 viên vitamin E  lại trộn đều hỗn hợp 1 lần nữa sau đó thoa lên vùng ngực và massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lai tiếp tục dùng vòi sen để massage ngực kích thích ngực nở ra, làm săn chắc ngực, cho làn da ở vùng ngực trở nên mềm mịn và sáng hơn rất nhiều. 

Cách 3:

Táo gọt vỏ, bỏ cuống rồi thái nhỏ hoặc xay nhuyễn, trộn đều với sữa tươi sau đó đun sôi hỗn hợp tới khi bay bớt hơi nước và còn lại 1 hỗn hợp sệt thì bạn bắc xuống và để hỗn hợp nguội hẳn. Thoa lên ngực kết hợp massage rồi để hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 15 phút. Sửa sạch và lau khô ngực trước khi đi ngủ nhé.

Chúc chị em thành công!