22:39 15/11/2017
NTMT David Kiên: "Nỗ lực hết mình vì sự phát triển ngành tóc"
David Kiên là một NTMT tài năng của Việt Nam, với hành trang bước vào đời là niềm đam mê với nghề tóc. Anh là một người khá thẳng thắn: “Dám nghĩ – dám làm”! Anh luôn mong muốn được khẳng định bản thân và tiên phong trong tất cả những lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Với anh: “Nlực hết mình vì sự phát triển ngành Tóc”. Khi quyết định chọn nghề tóc, anh đã nhanh chóng định hướng cho mình, đặt ra mục tiêu sẽ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chứ không phải người thợ cắt tóc hay một người kinh doanh tóc. Vì anh hiểu rằng làm bất cứ công việc gì cũng vậy, chỉ khi người ta dồn tất cả đam mê và tâm huyết thì mới mong thành công được.
 

Hình ảnh Ấn tượng và vô cùng chuyên nghiệp của NTMT David Kiên cùng người mẫu tóc.
 
Chặng đường nghề nghiệp của anh không hề ngắn. Trải qua 13 năm với bao khó khăn vất vả, có những lúc tưởng chừng như gục ngã muốn buông xuôi tất cả thì chỉ cần nghĩ đến cái cảm giác lần đầu tiên định hướng và bước chân vào nghề, mọi thứ trong anh như tỉnh giấc. Anh được tiếp thêm sức mạnh và động lực. Dần dần va chạm rất nhiều lĩnh vực liên quan đến tóc. Tìm tòi và học hỏi tất cả những phạm trù thuộc đam mê mà anh theo đuổi. Đó là những trải nghiệm với các cuộc thi tóc lớn của quốc gia.
Hiện tại anh đang sở hữu thương hiệu Salon David Kiên tại 47 Lạc Trung, Hà Nội. Salon đang ngày càng lớn mạnh, bằng việc mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Về số lượng, sẽ tập hợp thêm các thành viên có chung niềm đam mê với ngành tóc. Về chất lượng, tập trung mở lớp đào tạo học viên và các khóa học nâng cao cho anh em thợ để cùng nhau cống hiến, mang đến cho khách hàng những mái tóc đẹp nhất. Với mục tiêu "Salon David Kiên" trở thành một thương hiệu được đông đảo khách hàng và đồng nghiệp biết đến. Điều đặc biệt NTMT David Kiên đang là ứng viên sáng giá cho hạng mục "Nhà sư phạm trẻ xuất sắc 2017"
 

Bức ảnh đại diện cho hạng mục đề cử: Nhà sư phạm trẻ xuất sắc.

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất tới NTMT David Kiên. Chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong sự nghiệp của mình! Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp và ấn tượng của NTMT nhé!