21:08 25/10/2018
Tài năng của ngành làm đẹp Hạnh Hà tự tin khẳng định bản thân tại Beauty Idol 2018
Là chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp Việt ở thời điểm hiện tại, Hạnh Hà khiến nhiều đồng nghiệp và bạn bè ngưỡng mộ bởi tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Beauty Idol 2018 chính là cơ hội, là sân chơi để cô gái tài năng này tỏa sáng trong sự nghiệp làm đẹp của chính mình. Vòng thi mở màn của Beauty Idol sẽ chính thức được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào tháng 11 sắp tới. Thí sinh tham dự cũng đang hoàn thiện ý tưởng của mình tại vòng thi giấu mặt. Một trong thí sinh nhận được sự quan tâm của các nhiều đồng nghiệp khi xuất hiện tại cuộc thi tìm kiếm thần tượng ngành phun thêu thẩm mỹ là chuyên gia Hạnh Hà.
Chuyên gia Hà Thị Hạnh hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh Hạnh Hà là một những tên tuổi hàng đầu của ngành làm đẹp Việt hiện nay. Đam mê và luôn nhiệt huyết với ngành làm đẹp, chuyên gia này đã và đang có những bước đi thành công trong sự nghiệp của mình. Sau nhiều năm gắn bó và theo đuổi đam mê của bản thân, tay nghề và kiến thức của chuyên gia Hạnh Hà khiến nhiều người nể phục.


Chuyên gia Hạnh Hà - Hà Thị Hạnh 

Tham gia nhiều khóa  đào tạo về làm đẹp để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân,khi nhận thấy bản thân đã có đủ tự tin để xây dựng một thương hiệu làm đẹp của riêng mình, Hạnh Hà quyết định sáng lập thương hiệu làm đẹp mang tên mình. “Tôi sáng lập Hạnh Hà Spa bằng niềm đam mê nhưng trong nhiều năm qua nó đã phát triển nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khác hàng từ nhiều nơi”, chuyên gia Hạnh Hà chia sẻ.

 
Những sản phẩm phun xăm, phun thêu thẩm mỹ của Hạnh Hà Spa nhận được sự yêu thích của khách hàng


Tham gia Beauty Idol 2018, Hạnh Hà mong muốn đây sẽ là dấu mốc lớn trong sự nghiệp của chị sau nhiều năm gắn bó với ngành làm đẹp này. Theo chuyên gia Hạnh Hà, “sân chơi” này cũng là dịp để cộng đồng làm đẹp Việt được giao lưu, học hỏi và gắn kết  các chuyên gia ngành làm đẹp Việt. 
Beauty Idol 2018 với đề “Hội tụ thăng hoa” là cuộc thi chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế về ngành phun thêu thẩm mỹ nghệ thuật. Đây là chương trình đã được Cục bản quyền – Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch cấp cho trang tin Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp Việt Nam với mục đích giúp những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ có một sân chơi mới, có điều kiện học tập, giao lưu kỹ thuật, và tăng cường hiểu biết sâu về kỹ thuật, xu hướng và định hướng phát triển của ngành phun thêu thẩm mỹ quốc tế. Trải qua 3 vòng thi giấu mặt, đối đầu và ngôi nhà chung, Beauty Idol 2018 sẽ tìm ra một gương mặt thần tượng tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt 2018. Cuộc thi được tổ chức ở 2 thành phố lớn nhất là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ giám khảo và cố vấn tài năng nhất hiện nay của ngành phun thêu thẩm mỹ.